CÁCH LIÊN HỆ VỚI GOOGLE ADSWORD VÀ GOOGLE ADSENSE

Thời gian gần đây, mình thấy nhu cầu làm youtube bật kiếm tiền rất nhiều, nó là một chủ đề rất hot vì nó sẽ mang lại cuộc sống giàu sang đổi đời cho nhiều người hoặc sự nỗ lực sau một thời gian cũng không được gì. Người thành công thì không hề thiếu, kẻ thất bại cũng rất nhiều. Quan trọng là bạn dù thất bại hay thành công bạn phải cảm thấy vui.

Trong quá trình bạn làm, bạn mày mò tìm hiểu những kiến thức trên mạng, nhưng nó không đủ và có nhiều vấn đề phát sinh bạn muốn tìm cách giải quyết khắc phục. Tuy nhiên, google lại không để lại thông tin để bạn gửi mail hay liên hệ.

Và mình cũng từng gặp phải vấn đề tương tự như vậy. Hôm nay mình chia sẻ với các bạn địa chỉ email của google và đường dẫn contact để chat với google khi mà bạn có vấn đề cần hỗ trợ.

Google sẽ chia làm 2 kênh để hỗ trợ người dùng, kênh thứ nhất là Google Ads dành cho các bạn đang sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo của google. Kênh hỗ trợ này các bạn có thể chat trực tiếp với google về bất kể vấn đề gì liên quan đến việc chạy quảng cáo của mình và sẽ có bạn người việt nam hỗ trợ chúng ta bằng tiếng Việt nhé. Cách nhanh nhất là bạn vào link này và gửi câu hỏi trực tiếp để gặp bộ phận hỗ trợ chat trực tuyến của google nhé.

Kênh thứ hai là Google Adsense thì kênh này không có đội ngũ hỗ trợ chúng ta về tài khoản Google Adsense, do vậy bạn có thắc mắc gì thì gửi câu hỏi về trang cộng đồng và hy vọng một ai đó đi ngang qua đọc được trả lời bạn. Có một lần mình đăng ký tài khoản google Adsense mà google nó báo là đã tồn tại một tài khoản khác nên yêu cầu mình phải đóng tài khoản cũ hoặc liên kết với tài khoản mới này.

Bạn biết mình làm sao để giải quyết vấn đề nan giải này không? Trên thực tế là mình có đăng câu hỏi trên cộng đồng, tuy nhiên chẳng được ai giúp đỡ. Lúc này cách mà mình phải làm để có được tài khoản google Adsense là cố gắng nhớ tất cả tài khoản gmail của mình và đăng nhập vào google Adsense. Nếu tài khoản nào đăng nhập thành công thì tài khoản gmail đó chính là tài khoản Google Adsense của mình. Sau khi mình đăng nhập vào được tài khoản google Adsense cũ của mình thì mình liền thêm tài khoản google adsense của gmail mới của mình, sau đó setup lên quyền quản trị viên. Từ đó, mình sử dụng tài khoản google Adsense mới, ngay lập tức mình xóa tài khoản google adsense của gmail cũ đi để sử dụng một tài khoản. Bởi vì mình sợ một lúc nào đó mình sẽ quên các tài khoản gmail của mình, và có trục trặc trong việc rút tiền từ đối tác google. Ngoài ra, bạn có thể thử gửi Email đến cộng cộng của google theo địa chỉ gmail sau : help-communities@google.com hoặc bạn gửi câu hỏi cho cộng đồng google adsense tại đây nhé!

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng comment bên dưới bài viết này, mình sẽ hỗ trợ bạn giải đáp các vấn đề thắc mắc mà mình biết. Mình mong muốn bạn có thể kiếm tiền từ google adsense giống như mình.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.