Cao Ngựa Bạch – Ăn Đúng Cách Cao Ngựa Để Tăng Cân

Cao ngựa là một trong những bài thuốc quý được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền với nhiều công dụng bổ ích cho sức khỏe con người. Đặc biệt là cao ngựa bạch hay còn gọi là ngựa mắt đỏ có nhiều hàm lượng dưỡng chất cao. 
Công dụng của cao ngựa bạch: 
  • Cao ngựa được biết đến với  hàm lượng đạm cao, cao xương ngựa rất tốt cho người lớn tuổi, ăn ngủ không tốt, khả năng tiêu hóa hấp thụ và tổng hợp chất đạm kém.
  • Trong xương thì có rất nhiều can xi và xương ngựa bạch  chiếm  thành phần canxi, đạm, acid amin cao trong cao và đây  là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển cơ thể. Bởi thế việc sử dụng cho trẻ nhỏ suy dinh dưỡng, biếng ăn, còi xương,..là rất cần thiết.
  • Thêm vào đó, sử dụng cao xương ngựa là một trong những biện pháp giảm cân rất hiệu quả, qua việc tạo ra giấc ngủ ngon hơn, cân bằng lượng mới giữa protein, chất béo và cacbonhydrat, khiến người sử dụng không có cảm giác thèm ăn.
  • Đối với nhưng người thường xuyên lào động nặng công dụng của cao ngựa cũng rất có ích  vì những thành phần có trong cao xương ngựa rất hiệu quả cho việc tăng cường sức khỏe .
Hơn thế nữa, cao xương ngựa hỗ trợ rất tốt cho những người sinh lý kém, vì xương ngựa có vị ngọt, tính mát, tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân, giảm đau lưng,đâu khớp,do lao động nặng hoặc làm việc sai tư thế.
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.