Chữa Dứt Điểm Sỏi Thận Bằng Một Phương Thuốc Bí Truyền Của Gia Tộc Họ Vũ

BÁT TIÊN TRẢM THẠCH TIÊU BAN SỎI

Bài thuốc bí truyền của Đại danh y Vũ Gia được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên với 18 vị thuốc Nam đắc hiệu của Thái Y Viện Triều Nguyễn kết hợp với dược liệu dân tộc vùng cao. Phương pháp bào chế thủ công cổ xưa bảo tồn được nguyên vẹn dược tính chất thuốc, không lẫn tạp chất.

Các dược liệu đạt chuẩn hàng Công ty chất lượng 100% xanh – sạch và được bảo quản tại kho thuốc chống ẩm mốc.

Đặc biệt, thuốc được bào chế thành bột có màu xanh lục nhạt, vị ngọt, đặm, dễ uống. Có thể uống thay nước trà hàng ngày, giúp bào mòn làm tan lũa sỏi thành những mảnh vụn nhỏ theo đường nước tiểu đi ra ngoài.

Ngoài ra, bệnh nhân có sỏi thận vừa sỏi thận to đường kính từ >= 5mm trở lên sẽ dùng thuốc sắc uống để rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 30 ngày, uống thuốc đạt hiệu quả gấp 2 lần so với các thuốc Đông y trị sỏi thận dạng bột, viên nang đang bán trên thị trường hiện nay.

Thuốc chữa sỏi thận gia truyền của họ Vũ rất khác biệt với các thuốc điều trị sỏi thận bằng Tây y và Đông y đang bán trên thị trường đó chính là phương thang được gia giảm liều lượng thuốc phù hợp riêng với từng bệnh nhân.

Bệnh nhân kể triệu chứng bệnh, đồng thời gửi kết quả siêu âm sỏi thận tại bệnh viện hoặc phòng khám cho Thuốc Nam Vũ Trọng qua zalo số 096.5754.110 và sẽ được tư vấn mua và uống thuốc theo đúng liệu trình.

Phác đồ điều trị sỏi thận thiện xảo, khéo léo dẫn thuốc theo kinh mạch vào sâu trong các vị trí có sỏi thận. Liều lượng thuốc thích hợp giúp phục hồi bộ máy lọc thận, khơi thông sự tắc ứ nước ở hai đài bể thận để thận tự chữa lành một cách tự nhiên.

Tại nơi có sỏi tiết niệu với những viên sỏi có kích thước từ 5mm trở lên sẽ được bào mòn, làm lũa vỡ vụn. Sau đó đi xuống niệu đạo rồi đổ về bàng quang, từ đó theo nước tiểu đi ra ngoài.

Còn tại nơi có sỏi niệu quản ở phần dưới đoạn niệu quản gần bàng quang do viên sỏi có kích thước to hơn ống niệu quản do đó được lực lượng thuốc ngấm vào thận, giúp thận khoẻ, bài tiết hết độc tố, làm lượng nước lưu thông qua thận như các tua bin mạnh mẽ tạo áp lực đẩy nén viên sỏi ở niệu đạo xuống sâu qua bàng quang. Đồng thời các chất thuốc sẽ làm thành niệu đạo giãn ra giúp viên sỏi dễ dàng lọt xuống bàng quang để theo nước tiểu đi ra ngoài.

Với sỏi bàng quang có kích thước từ 3mm trở lên sẽ liên tục cọ xát vào các thành mỏng nội bàng quang gây ra sự đau tức bụng dưới khi vận động mạnh hoặc đi lại, chạy nhảy. Nam giới thì không thể tiểu ra ngoài được vì lỗ tiểu của nam giới rất bé so với nữ giới, do đó chỉ có thể đào thải sỏi có kích thước 1-2mm như những hạt cát, sạn cực nhỏ. Dùng Bát Tiên Trảm Thạch Tiêu Bang Sỏi làm mòn, vỡ các viên sỏi ra thành những hạt mảnh nhỏ để từ đó dễ dàng theo nước tiểu ra ngoài.

Phương thuốc bí truyền chữa sỏi thận hiệu quả, dứt điểm sau 1 đến 3 liệu trình bao gồm một số vị thuốc cốt tuý trong điều trị sỏi thận như Kim tiền thảo, Mã đề, Kim ngân hoa, Ba kích v.v.. giúp tái tạo phục hồi bộ máy lọc thận bị suy yếu bấy lâu trở nên khoẻ mạnh vô bệnh.

Với 1 liệu trình điều trị sỏi thận gồm 15 thang thì với những bệnh nhân có những kích thước viên sỏi và vị trí sỏi khác nhau như sỏi nhỏ dưới < 3mm uống 5 thang, sỏi vừa từ >= 3mm đến 6mm uống 10 thang, sỏi to từ >= 6mm đến 9mm uống 15 thang là hoàn toàn có thể đi siêu âm để biết kết quả điều trị ban đầu. Trong giai đoạn này sỏi hoàn toàn có thể bị bào mòn, di chuyển xuống các vị trí khác nhau hoặc theo nước tiểu đi ra ngoài. Để chắc chắn hơn bệnh nhân nên uống đủ 1 liệu trình điều trị sỏi thận gồm 15 thang liên tục trong 30 ngày.

Với những viên sỏi to từ >= 9mm đến 30mm thì bệnh nhân cần uống tối thiểu từ 1 đến 3 liệu trình mới có kết quả tốt nhất.

Từ thực tiễn chứng minh kết quả điều trị sỏi thận của Đông y gia truyền Thuốc Nam Vũ Trọng cho thấy trong 100 bệnh nhân uống đủ 1 liệu trình gồm 15 thang Bát Tiên Trảm Thạch Tiêu Bang Sỏi thì có đến 80% bệnh nhân tiểu ra sỏi, tái tạo phục hồi thận, không bị giãn, ứ, viêm bể thận. Ngoài ra 10% bệnh nhân có kết quả sỏi được bào mòn giảm kích thước. Và chỉ 10% bệnh nhân có kết tủa sỏi san hô là không có tác dụng.

Dưới đây là một số kết quả bệnh án điều trị sỏi thận tiêu biểu của bệnh nhân đã dùng và uống thuốc Đông y gia truyền Thuốc Nam Vũ Trọng để quý bệnh nhân có thêm niềm tin tưởng trong quá trình điều trị sỏi thận tại nhà.

Phương thang Bát Tiên Trảm Thạch Tiêu Ban Sỏi hiện được Thuốc Nam Vũ Trọng bán với giá 180.000 VNĐ / 1 thang. Với 1 thang thuốc sắc bệnh nhân sắc uống ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối sau khi ăn 1 tiếng đồng hồ. Uống trong 2 ngày thì thay thang thuốc mới. Còn với thuốc bột pha uống thay nước trà hàng ngày có thể uống nhiều lần trong ngày, sau ăn 1 giờ, pha hãm với nước sôi 100 độ. Một túi thuốc bột bệnh nhân sẽ dùng trong 5 đến 7 ngày. Do đó thời gian điều trị bệnh sẽ lâu hơn so với thuốc sắc gia truyền của Thuốc Nam Vũ Trọng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như phản hồi đánh giá của quý khách hàng xin vui lòng tham khảo tại đây.

Đông y Gia Truyền Thuốc Nam Vũ Trọng chỉ bán thuốc thật, chất lượng, đặt tiêu chí chữa bệnh cứu người, mang đến sức khoẻ đến cho mọi nhà là kim chỉ nang của cố Đại danh y Vũ Gia. Do đó, không quảng cáo quá sự thật về công dụng cũng như khả năng chữa bệnh của bài thuốc Bát Tiên Trảm Thạch Tiêu Ban Sỏi gia truyền. Mong rằng sẽ được đông đảo quý bệnh nhân gần xa trong cả nước chia sẻ và ủng hộ.


Những câu hỏi thường gặp trong điều trị bệnh sỏi thận :

1. Hỏi : Tại sao có người chỉ uống kim tiền thảo, lá mơ, lá trầu bà, vỏ sầu riêng v.v.. để trị sỏi thận vẫn hiệu quả còn tôi thì không?

Đáp : Tuỳ cơ địa thể trạng, bộ máy lọc thận của từng người và tuỳ loại sỏi hình thành cũng như vị trí, kích thước khác nhau. Cách sắc thuốc cũng như chất lượng thảo dược tại nơi cung cấp bán cho người bệnh là khác nhau chính là yếu tố ảnh hưởng đến kết quả điều trị sỏi thận theo dân gian.

2. Hỏi : Uống thuốc Tây y hoặc Đông y dạng viên nang trên thị trường có ra sỏi, mòn sỏi được không?

Đáp : Uống thuốc Tây không thể làm mòn sỏi, tan sỏi được, chỉ có thể chữa các chứng viêm thận, phù thận, giảm đau thận. Còn thuốc viên nang Đông y được bào chế sẵn một lọ khoảng 40-60 viên cũng không thể làm tan sỏi, mòn sỏi được mà chỉ có tác dụng hỗ trợ trong quá trình điều trị sỏi thận của người bệnh. Bởi hàm lượng chất thuốc trong viên nén rất nhỏ chỉ bằng 1/100 so với hàm lượng chất thuốc sắc. Không có sự gia giảm liều lượng phù hợp với từng bệnh nhân như thuốc Đông y gia truyền sắc uống. Một số dược liệu cần phải sao vàng hạ thổ hoặc ngâm tẩm mật thì thuốc Đông y viên nén bỏ qua công đoạn này mà trực tiếp rút lấy tinh chất của cây thuốc do đó đã làm thay đổi tác dụng của bài thuốc vốn có. Đã thay đổi thì làm sao có thể hiệu quả trong chữa trị sỏi thận được nữa.

3. Hỏi : Bị sỏi tiết niệu đường kính 20mm thì uống Bát Tiên Trảm Thạch Tiêu Bang Sỏi có thể ra sỏi không?

Đáp : Bệnh nhân uống đủ 1 liệu trình ban đầu gồm 15 thang. Sau đó đi siêu âm nếu thấy kích thước sỏi giảm thì kiên trì uống đủ 3 liệu trình sẽ ra sỏi. Nếu kết quả siêu âm không có gì thay đổi thì uống thuốc không ra sỏi được.

4. Hỏi : Căn cứ theo phác đồ điều trị của Thuốc Nam Vũ Trọng thì sỏi nhỏ, sỏi vừa, sỏi to có kích thước như thế nào?

Đáp : Sỏi nhỏ dưới 3mm. Sỏi vừa từ 3mm đến 6mm. Sỏi to từ 6mm đến 9mm. Còn lại trên 9mm đến 30mm là sỏi khá to. Loại sỏi có kích thước như vậy muốn bào mòn, tiểu ra sỏi cần uống từ 1 đến 3 liệu trình.

5. Hỏi : Thời gian điều trị sỏi thận tại nhà bằng Bát Tiên Trảm Thạch Tiêu Ban Sỏi kéo dài trong bao lâu?

Đáp : Mỗi thang sắc uống trong 2 ngày, nếu uống 5 thang là 10 ngày, 10 thang là 20 ngày, 15 thang là 30 ngày. Uống đủ 1 liệu trình là 30 ngày. Tuy nhiên, tuỳ loại sỏi nhỏ, sỏi vừa, sỏi to mà thời gian điều trị có thể rút ngắn nhưng vẫn không quá 30 ngày.

6. Hỏi : Sỏi nhỏ uống 5 thang ra sỏi, sỏi vừa uống 10 thang ra sỏi, sỏi to uống 15 thang ra sỏi. Uống thuốc Bát Tiên Trảm Thạch Tiêu Ban Sỏi theo chỉ dẫn như vậy có chắc chắn ra sỏi không?

Đáp : Số phương thang nêu trên là tiêu chuẩn vàng để bệnh nhân sau khi uống đủ số thang có thể đi siêu âm để biết về tình trạng kết quả điều trị sỏi thận bằng Đông y gia truyền Thuốc Nam Vũ Trọng. Không căn cứ là 5 thang, 10 thang hay 15 thang mà chỉ cần sỏi bị bào mòn với thời gian tối thiểu 10 ngày thì chắc chắn sẽ ra sỏi. Nếu viên sỏi vừa có kích thước 9mm sau khi uống 10 thang bệnh nhân kiểm tra lại còn 6mm thì chỉ cần uống thêm không quá 5 thang nữa là sỏi giảm còn 3mm thì rất dễ lập tức bị đào thải ra ngoài theo đường tiểu. Nhưng có người viên sỏi 9mm chỉ uống đến thang thứ 9 thì sỏi liền bị tiểu ra ngoài và còn dư 1 thang. Do đó, tuỳ loại sỏi, kích thước, vị trí, cấu trúc mà số thang uống điều chỉnh khác nhau.

Từ thực tiễn chứng minh kết quả điều trị sỏi thận của Đông y gia truyền Thuốc Nam Vũ Trọng cho thấy trong 100 bệnh nhân uống đủ 1 liệu trình gồm 15 thang Bát Tiên Trảm Thạch Tiêu Bang Sỏi thì có đến 80% bệnh nhân tiểu ra sỏi, tái tạo phục hồi thận, không bị giãn, ứ, viêm bể thận. Ngoài ra 10% bệnh nhân có kết quả sỏi được bào mòn giảm kích thước. Và chỉ 10% bệnh nhân có kết tủa sỏi san hô là không có tác dụng.

7. Hỏi : Trong khi uống thuốc Đông y gia truyền Thuốc Nam Vũ Trọng điều trị sỏi thận thì tôi có phải kiêng cữ gì không?

Đáp : Bạn cần phải kiêng cữ một số loại thực phẩm sau đây tránh giảm tác dụng của thuốc: Cà pháo, Rau muống, Ớt, Cá chép, Thịt trâu, Thịt chó, Đậu xanh, Bia, Rượu, Các chất kích thích có nồng độ cồn.

8. Hỏi : Tôi cần lưu ý những gì khi khi uống thuốc Đông y gia truyền Thuốc Nam Vũ Trọng điều trị sỏi thận tại nhà?

Đáp :

+ Thứ nhất, không nên sắc thuốc quá cạn vì sẽ giảm lượng chất thuốc. Thuốc nếu để qua đêm cần để trong phích, ấm giữ nhiệt tránh bị ôi thiu.

+ Thứ hai, các vị thuốc chỉ cần xối nước qua không được rửa kỹ vì mất chất thuốc.

+ Thứ ba, phụ nữ có thai không được dùng thuốc.

+ Thứ tư, có bất cứ triệu chứng mẫn cảm với thuốc thì ngưng sử dụng và liên hệ thầy thuốc.

9. Hỏi : Tôi nên uống thuốc điều trị sỏi thận vào thời gian nào để có kết quả tốt nhất ?

Đáp : Bệnh nhân uống sau ăn 1 giờ. Chia làm 2 lần uống buổi sáng và tối. Lượng nước thuốc nhiều có thể chia uống làm 2 lần. Thuốc sắc buổi sáng uống hết lúc buổi sáng, trưa. Thuốc sắc buổi tối uống lúc buổi tối sau ăn và khoảng 10 giờ tối trước khi đi ngủ. Trong khi dùng thuốc nên uống nhiều nước để thận dễ đào thải sỏi ra ngoài.

10. Hỏi : Thuốc Nam Vũ Trọng có thể hướng dẫn tôi cách sắc thuốc và thời gian sắc thuốc đun trong bao lâu được không?

Đáp : Ngày sắc 2 lần sáng và tối. 1 thang sắc 4 lần trong 2 ngày.

+ Nếu sắc thuốc bằng bếp ga, bếp củi : Cho bột trắng vào nồi trước, sau đó cho các vị thuốc vào nồi lấy tay dí chặt, đổ nước ngập thuốc cách khoảng 1 đốt ngón tay. Đun lửa to đến lúc sôi ùng ục, để lửa riu riu nhỏ đun trong 40 phút đến 1 giờ tiếp theo.

+ Nếu sắc thuốc bằng ấm điện : Cho bột trắng vào nồi trước, sau đó cho các vị thuốc vào nồi lấy tay dí chặt, đổ nước ngập thuốc cách khoảng 1 đốt ngón tay. Bật chế độ sắc thuốc nhanh. Canh thời gian đun trong 2 giờ thì ngưng.

11. Hỏi : Tôi muốn dùng Bát Tiên Trảm Thạch Tiêu Ban Sỏi dạng túi lọc để điều trị sỏi thận cho tiện lợi hơn. Vậy xin cho tôi hỏi cách thức pha chế và liều lượng uống được không?

Đáp : Thuốc bột trị sỏi thận dạng túi lọc bệnh nhân pha uống thay nước trà hàng ngày và có thể uống nhiều lần trong ngày, mỗi lần pha hãm 1 gói, pha hãm với nước sôi 100 độ, chờ nước ấm ấm uống sau bữa ăn 1 giờ. Mỗi túi thuốc bột bệnh nhân sẽ dùng trong 5 đến 7 ngày.


Mọi thư từ góp ý, đặt câu hỏi cũng như chia sẻ, tâm thư, kinh nghiệm điều trị sỏi thận của quý khách hàng xin vui lòng thư về địa chỉ hộp thư điện tử : thuocnamvutrong@gmail.com

Tư vấn khám chữa bệnh đặt mua thuốc xin quý khách hàng gọi vào số hotline 0866.166.859 hoặc nhắn tin qua zalo số 0866.166.859 để trực tiếp Lương y Vũ Trọng sẽ tư vấn giải đáp cho quý khách hàng.

Đông y Gia Truyền Thuốc Nam Vũ Trọng kính chúc quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, bình anh và một năm mới 2022 đầy khởi sắc!

Trân trọng!

Lương y Vũ Trọng

4.8/5 - (106 bình chọn)

15 thoughts on “Chữa Dứt Điểm Sỏi Thận Bằng Một Phương Thuốc Bí Truyền Của Gia Tộc Họ Vũ

 1. Nguyễn Thị Gấm says:

  Tôi năm nay 45 tuổi, công tác tại Công ty Du Lịch Thiên An. Tôi bị 3 viên sỏi thận trái và phải, kích thước 5mm,12mm,16mm. Hôm bị đau quặn thắt bụng đi siêu âm phát hiện, sỏi 5mm kẹt ở niệu quản, còn 2 viên còn lại ở bể thận. Tôi đã uống thuốc bằng lá cây kim tiền thảo, mã đề v.v… nhưng không ra. Tuy không đau tức nữa nhưng thời gian uống lâu mất 3 tháng vẫn không tiến triển. Tôi chuyển sang dùng Thuốc Nam Vũ Trọng được tư vấn uống 30 thang. Do nhiều người uống thuốc thấy hiệu quả, nên cũng an tâm tin tưởng. Tôi uống đến thang 13 thì tiểu ra viên sỏi 4mm. Còn 2 viên sỏi còn lại đi siêu âm thử thấy chỉ còn 9mm và 11mm. Tôi uống tiếp đến thang 20 thì viên sỏi 9mm cũng tiểu ra ngoài. Còn lại viên sỏi 11m thì uống hết 30 thang thì siêu âm lại còn 8mm. Hiện nay tôi cảm thấy rất vui vì uống thêm 1 liệu trình nữa là khỏi dứt điểm hoàn toàn. Mọi người ai có sỏi cứ yên tâm. Tôi là người uống thuốc kinh niên nhưng cũng phải công nhận Thuốc Nam Vũ Trọng có kết quả tốt nếu uống đủ liệu trình.

  • Vũ Trọng says:

   Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm thuốc nam gia truyền nhà mình. Chúc bạn và gia đình sức khoẻ, may mắn!

 2. Bùi Hữu Thắng says:

  Tôi trước bị sỏi 2 bên thận trái, phải. Một bên sỏi 20mm còn một bên sỏi 15mm. Uống râu ngô nửa năm cũng không thấy đỡ gì. Hôm tôi bị đau quá phải đi viện. Bác sĩ tán viên sỏi 20mm. Mất máu khá nhiều. Từ đó sức khoẻ giảm hẳn nên chưa thể tán viên sỏi 15mm. Được ông bạn làm cùng công ty giới thiệu thuốc trị sỏi thận chỗ này, uống hết 15 thang sau đi siêu âm kiểm tra lại đúng là sỏi giảm còn 6mm. Tôi uống tiếp liệu trình thứ 2 để khỏi dứt điểm. Nếu biết sớm chỗ này cắt thuốc trị sỏi thận thì đã không phải tốn công sức bao năm chữa trị.

  • Vũ Trọng says:

   Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm thuốc nam gia truyền nhà mình. Chúc bạn và gia đình sức khoẻ, may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.