Về THUỐC NAM VŨ TRỌNG

PHƯƠNG THUỐC BÍ TRUYỀN VŨ GIA

Thuốc Nam Vũ Trọng sở hữu nhiều bài thuốc gia truyền của Vũ Gia cam kết trị dứt điểm các bệnh về Sỏi tiết niệu, Sỏi niệu quản, Sỏi bàng quang, Viêm ứ nước bể thận, Giãn đài bể thận, Viêm Gan, Xơ Gan cổ chướng, Gan nhiễm mỡ, Men gan tăng cao, Viêm loét dạ dày, Viêm loét hành tá tràng, Viêm mũi, Viêm xoang, Mẩn ngứa, Mề đay,  Rối loạn tiền đình, Yếu sinh lý, Di tinh, Mộng tinh, Hoạt tinh, Liệt dương.

THUỐC GIA TRUYỀN VŨ GIA

Cố đại danh y Vũ Gia

Giá trị cốt lõi 

Giá trị cốt lõi của Thuốc Nam Vũ Trọng chính là giữ gìn, kế thừa và phát huy tất cả những tinh hoa trong bài thuốc Đông y Nam Bắc chân truyền của y sư Vũ Gia. Trải qua hàng trăm năm, những bài thuốc bí truyền của Vũ Gia đã giúp chữa lành bệnh cho vô số người dân vùng Quảng Đông, Phúc Kiến, Hồ Nam v.v… Lương y Vũ Trọng đã tiếp nhận được sự truyền thừa các tinh hoa thiện xảo của sư phụ, kết hợp với Nam y của người dân tộc vùng cao đã tạo nên thương hiệu Thuốc Nam Vũ Trọng được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng thuốc. Với mong muốn chữa lành bệnh tận gốc và mang niềm vui đến cho mọi người.

Sứ mệnh

Thấm nhuần lời dạy của cụ cố đại danh y Vũ Gia “Người chữa bệnh chỉ nên nhìn nhận cái ngọn để biết đầu mối phát bệnh, còn dò tìm gốc chủ yếu để chữa khỏi bệnh, thời trong muôn người, sợ gì sai một”, “chữa một chỗ thời trăm bệnh khỏi, chữa các chứng linh tinh, thời đầu mối rối loạn”.

Chính vì thế, sứ mệnh chữa bệnh từ gốc, triệt để căn nguyên bệnh, không chỉ dứt điểm triệu chứng mà còn bồi bổ tạng phế, hồi phục chức năng cho người bệnh, xem bệnh nhân như anh em người nhà của mình để hết lòng chữa trị.

Triết lý kinh doanh thuốc gia truyền

Tất cả các khâu nhập thuốc, bảo quản, chế biến, đều được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng giữ nguyên hương vị thảo dược. Thuốc Nam Vũ Trọng là thuốc đông y gia truyền của cố danh y Vũ Gia sẽ giúp người bệnh điều trị tại nhà người bệnh vừa tiết kiệm chi phí đi lại, vừa điều trị dứt điểm gốc bệnh, giá thành rẻ so với thị trường. Với mong muốn sẽ giới thiệu cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc biết thêm một địa chỉ thuốc đông y gia truyền uy tín, hiệu quả và an toàn.

DƯỢC LIỆU SẠCH AN TOÀN

Dược liệu thảo mộc thuốc Nam Bắc được chúng tôi nhập từ Nhà phân phối thảo dược uy tín, chất lượng, đạt chuẩn sở y tế, có giấy phép kinh doanh. Chú trọng từ nguồn dược liệu thảo mộc tự nhiên là yếu tố tiên quyết hàng đầu trong điều trị thuốc đông y. Do đó đảm bảo an toàn về sức khoẻ cho quý khách hàng. Giúp khách hàng an tâm hơn trong điều trị bệnh.

BẢO QUẢN THUỐC TỐT

Thảo dược được chúng tôi bảo quản trong kho mát, không sử dụng chất Diêm sinh, chất phụ da đảm bảo không bị nấm mốc mà vẫn giữ nguyên hương vị, chất lượng của thuốc. Vì mục tiêu an toàn bảo vệ sức khoẻ của quý khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Đánh giá bài viết này