In mọi thứ thành hình ảnh – Zan Image Printer

Nêu 1 trang word hay 1 file PDF mà ta muốn xuất ra 1 trang là 1 file ảnh jpg thì ta phải làm sao?

Nếu như Cute PDF Writer hay Foxit Phantom hoặc Foxit PDF Creator là phần mềm số 1 để in tài liệu thành file PDF thì Zan Image Printer là phần mềm số 1 để in mọi thứ thành file hình ảnh, hơn cả Virtual Print Pilot

Zan Image Printer là một máy in ảo cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ tài liệu có thể in được thành hình ảnh chuẩn BMP, TIFF, GIF, JPEG, PDF.

Sau khi cài đặt chương trình sẽ tạo ra cho máy tính của bạn 2 cái máy in, 1 cái để in trắng đen, 1 cái để in thành ảnh màu. Bạn có thể chọn kích thước khổ giấy để in, chất lượng hình ảnh, độ phân giải,… vì thể hình ảnh sau khi in ra hoàn toàn có thể rất rõ nét hoặc kích thước nhỏ gọn.
Đặc biệt các chương trình máy in ảo khác khi in file văn bản có các ngôn ngữ lạ như tiếng Thái, Ấn Độ, Trung Quốc, …. thì sẽ bị lỗi font, nhưng với Zan Image Printer thì bạn có thể yên tâm là sản phẩm tạo ra sẽ hoàn toàn giống y như bản gốc.

Bạn chỉ cần chọn lệnh in từ bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nó, và sau đó chọn Zan Image Printer thay vì máy in (giấy) thông thường của bạn. Sau đó, bạn có tùy chọn để chọn định dạng hình ảnh và chất lượng đầu ra, và lưu các tài liệu dưới dạng file hình ảnh.

Các tính năng bổ sung của Zan Image Printer bao gồm trích xuất văn bản, các tùy chọn dòng lệnh, các lệnh marco để đặt tên file đầu ra, lọc theo tên tài liệu, cắt xén, trang trí hình ảnh và nhiều tính năng khác nữa. Tùy chọn chạy ứng dụng sau khi in xong cho phép xử lý ảnh hàng loạt một cách dễ dàng.

Link tải

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Chờ vài giây để kết thúc cài đặt

Sau đó mở file cần in ra file ảnh lên ( có thể là văn bản word, excel, PDF ….trong thí dụ này dùng file word xuất ra file ảnh) chọn lệnh in – Ctrl + Phím P chọn máy In như hình dưới

Sau đó ấn nút Properties để cấu hình máy in Zan

Thẻ Save để chỉ định fiel ảnh được xuất ra nơi đâu

Thẻ Type quyết định xuất ra file ảnh thì chọn Jpeg hay đóng thành file PDF thì chọn PDF

Chưa có thẻ thẻ Registion để kích hoạt chỉ dùng được 29 ngày. Hết thời gian trên xóa cài lại để dùng.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.