NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Các bạn thân mến! Niềm vui khi các bạn bật kiếm tiền trên Youtube chắc là sung sướng lắm đúng không? Mặc dù hiện nay, Youtube cho bạn kiếm tiền không giới hạn về cách thức tuy nhiên bạn chỉ biết mỗi cách kiếm tiền trên Youtube nhờ vào việc đặt quảng cáo.

Nếu chỉ như vậy thì kiến thức về kiếm tiền Youtube của bạn bị hạn chế, và điều đó đồng nghĩa với  việc nguồn thu nhập của bạn đã bị giới hạn.

Trong series bài viết tiếp theo này là “Những các kiếm tiền trên Youtube không phải ai cũng biết” mình sẽ giới thiệu với các bạn những cách kiếm tiền trên Youtube mà ai cũng phải biết để tối đa hóa thu nhập của mình.

Sau đây là 5 cách kiếm tiền trên Youtube không phải ai cũng biết.

1. Doanh thu quảng cáo : Nhận doanh thu quảng cáo từ quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo lớp phủ và quảng cáo video.
2. Hội viên của kênh : Hội viên của bạn thanh toán định kỳ hàng tháng để đổi lấy các đặc quyền mà bạn cung cấp.
3. Kệ hàng hóa : Người hâm mộ của bạn có thể duyệt và mua hàng hóa có thương hiệu chính thức được trưng bày trên trang xem của bạn.
4. Super Chat và Hình dán đặc biệt : Người hâm mộ của bạn trả tiền để tin nhắn của họ được đánh dấu trong các luồng trò chuyện.
5. Doanh thu YouTube Premium : Nhận một phần phí đăng ký của người đăng ký YouTube Premium khi họ xem nội dung của bạn.

Bạn ạ, mặc dù 5 cách trên đều kiếm tiền được trên Youtube, tuy nhiên mỗi một cách kiếm tiền thì đều có điều kiện tiêu chuẩn riêng của nó. Khi bạn đáp ứng được tiêu chuẩn và điều kiện của tính năng nào thì một tính năng kiếm tiền đó sẽ được bật lên.

Điều kiện tối thiểu để bật một trong 5 cách kiếm tiền trên Youtube

Yêu Cầu
Doanh thu quảng cáo Ít nhất 18 tuổi hoặc có người giám hộ hợp pháp trên 18 tuổi có thể xử lý các khoản thanh toán của bạn qua AdSense. Tạo nội dung đáp ứng các nguyên tắc nội dung thân thiện với nhà quảng cáo của chúng tôi
Hội viên của kênh Từ 18 tuổi trở lên Có hơn 30.000 người đăng ký
Kệ hàng hóa Từ 18 tuổi trở lên Có hơn 10.000 người đăng ký
Super Chat và Hình dán đặc biệt Từ 18 tuổi trở lên Sống ở quốc gia / khu vực có Super Chat
Doanh thu từ YouTube Premium Tạo nội dung được người xem là người đăng ký YouTube Premium xem

Thu nhập trên YouTube và nghĩa vụ thuế của bạn

Các bạn lưu ý rằng, google quy định rõ việc bạn được nhận tiền từ Google sẽ bị đánh thuế thu nhập cá nhân. Do đó, khi bạn rút tiền từ google về thì bạn phải chịu thuế thu nhập cá nhân theo quốc gia bạn cư trú. Theo như pháp luật Việt Nam thì thu nhập trên 9 triệu sẽ phải nộp thuế thu nhập cá nhân.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *