Thuốc Chữa Sỏi Thận Bằng Đông Y Gia Truyền Thuốc Nam Vũ Trọng Giá Chỉ 180.000 VNĐ/ Thang

Sỏi thận là căn bệnh phổ biến thường gặp ở Nam giới và Nữ giới. Nguyên nhân chủ yếu của sỏi thận là do các muối khoáng hòa tan (canxi, oxalat, urat…) trong nước tiểu. Bệnh nhân bị rối loạn về mặt sinh lý bệnh kết hợp những yếu tố thuận lợi, như giảm lưu lượng nước tiểu, nhiễm khuẩn tiết niệu, thay đổi pH nước tiểu, dị dạng đường niệu, yếu tố di truyền,… thì các muối khoáng hòa tan sẽ kết tinh, hình thành một nhân nhỏ, sau đó lớn dần thành sỏi tiết niệu.

Những năm gần đây, tỷ lệ mắc sỏi thận ở cả nam và nữ giới có dấu hiệu gia tăng. Chủ yếu là người lao động, làm việc trong môi trường nóng bức và người thường xuyên nhịn tiểu.

Ban đầu viên sỏi còn nhỏ chỉ khoảng 1-2mm nhưng người bệnh chưa cảm thấy có dấu hiệu bất thường. Nếu có may mắn thì thận có thể tự đào thải sỏi ra ngoài theo đường nước tiểu. Còn lại sỏi bị mắc kẹt ở đài bể thận, to dần cho đến 4-7mm gây ra hiện tượng đau nhức một, hai bên hông, đồng thời người bệnh có triệu trứng bí tiểu tiện không thông và cần phải đi bác sĩ.

Về mặt Tây y có thể can thiệp bằng phương pháp mổ tán sỏi nội soi. Với những viên sỏi to từ 10-20mm và nhiều thì thuốc Tây y không thể làm mòn sỏi, vỡ sỏi được. Do đó bắt buộc bệnh nhân phải dùng đến phương pháp mổ nội soi, hút sỏi, tán sỏi bằng laser. Nếu tán sỏi qua da hoặc ngoài cơ thể không hiệu quả thì bắt buộc bệnh nhân phải mổ phẫu thuật để lấy sỏi. Chi phí cũng khá tốn kém khoảng 20-30 triệu đồng và để lại di chứng nhiễm trùng, cơ thể suy yếu, gây đau đớn. Do đó không phải ai cũng có điều kiện và khả năng để chữa trị nhất là các bệnh nhân là người lao động nghèo, công nhân.

Người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn điều trị bằng uống thuốc Đông y để làm mòn sỏi, thải sỏi ra ngoài. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường cũng quảng cáo qua Youtube tràn lan thuốc Đông y làm tan sỏi thận cam kết 100% nhưng thực tế lại không có tác dụng được như vậy. Đa số thuốc này chỉ có tác dụng hỗ trợ người bệnh trong quá trình điều trị. Còn một số thầy thuốc Đông y chữa bệnh gia truyền thực sự có bài thuốc kinh nghiệm gia truyền trị dứt điểm sỏi thận nhưng không có người kế nghiệp hoặc không có khả năng đưa sản phẩm gia truyền đến với người bệnh trên cả nước.

Đông y gia truyền Thuốc Nam Vũ Trọng chính là sự kế thừa tinh hoa các bài thuốc Đông y gia truyền của Đại danh y Vũ Gia nổi tiếng khắp vùng Quảng Đông, Phúc Kiến, Hồ Nam v.v.. Trung Hoa rộng lớn. Bài thuốc Bát Tiên Trảm Thạch Tiêu Bang Sỏi được lương y Vũ Trọng kế thừa với 18 vị thuốc bí truyền chữa dứt điểm sỏi thận gồm sỏi tiết niệu, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, giãn đài bể thận, viêm ứ nước bể thận. Kết quả điều trị lâm sàng trong 100 bệnh nhân cho thấy đạt tỷ lệ 80% bệnh nhân khỏi dứt điểm. Chỉ có 10% bệnh nhân có tiến triển tốt cần điều trị lâu dài. Và 10% bệnh nhân không có tác dụng với thuốc.

Bệnh nhân khi uống đủ 1 liệu trình là 15 thang Bát Tiên Trảm Thạch Tiêu Bang Sỏi sẽ thấy kết quả rất hiệu nghiệm. Với những bệnh nhân có sỏi nhỏ thì thường uống 5 thang là có thể ra sỏi. Bệnh nhân có sỏi vừa thì uống 10 thang, còn bệnh nhân có sỏi to thì uống hết 15 thang. Sau khi uống đủ 1 liệu trình 15 thang bệnh nhân có thể đi siêu âm để có kết quả đánh giá chính xác nhất về tình trạng bệnh. Với mỗi thang thuốc bệnh nhân uống trong 2 ngày. Do đó với phương pháp điều trị bệnh sỏi thận bằng Đông y gia truyền Thuốc Nam Vũ Trọng thì rút ngắn tối đa thời gian chữa bệnh cho bệnh nhân. Bệnh nhân không phải khổ sở uống thuốc bằng lá cây ròng rã hàng năm trời chỉ với hy vọng có thể mòn sỏi chứ đừng nói gì đến việc ra sỏi.

Nhiều bệnh nhân sau khi uống đủ loại lá cây, thảo dược, thuốc nam, thầy này bà kia mà vẫn không ra sỏi, thậm chí viên sỏi còn không mòn thì cũng tỏ ra ngán ngẩm. Nào là lá mớ trị sỏi thận, kim tiền thảo trị sỏi thận, cách trị sỏi thận bằng quả dứa và thậm chí học cách làm đu đủ xanh chữa sỏi thận v.v.. nhưng chỉ tốn công tốn sức kết quả chẳng có gì khả quan. Chưa kể với các loại sỏi canxi, sỏi san hô thì vô cùng tốn thuốc mà lại không thể ra được.

Ông bà ta thường nói rằng, có bệnh thì vái tứ phương, ai chỉ gì làm nấy, có người tiểu ra được sỏi, đến mình làm theo thì không tiểu ra được sỏi. Vì cơ địa mỗi người vốn dĩ đã khác nhau, môi trường làm việc, chế độ ăn uống sinh hoạt cũng là nguyên nhân hình thành nên những loại sỏi rất khác nhau, vị trí cư trú của sỏi thận cũng khác nhau không thể dùng một hai loại thảo dược có tác dụng chữa sỏi thận để chữa cho hàng trăm người được.

Nếu bạn đang tự dùng các mẹo chữa sỏi thận bằng các bài thuốc dân gian tại nhà hoặc bị sỏi thận mà đã uống thuốc nhiều nơi nhưng không khỏi thì hãy dùng Bát Tiên Trảm Thạch Tiêu Bang Sỏi của Lương y Vũ Trọng. Với những người bệnh có sỏi nhỏ thì có thể uống thuốc dạng tán bột. Còn những người bệnh sỏi vừa và to để có hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất thì dùng thuốc sắc. Và chắc hẳn Thuốc Nam Vũ Trọng là địa chỉ chữa sỏi thận bằng thuốc Nam đáng tin cậy dành cho bạn.

Bạn có thể tham khảo một số bệnh án của bệnh nhân đã điều trị sỏi thận thành công bằng Đông y gia truyền Thuốc Nam Vũ Trọng tại đây.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.